อืม! นั่นสิทำไม?เราจึงต้องเขียนและทำ SEO มันมีความสำคัญยังไงไปดูกัน

211
views

ทำไมต้องเขียน SEO มันจำเป็นมากสำหรับเจ้าของเว็บไซต์  ดังนั้นคุณจึงได้เห็นโฆษณาและได้ยินว่าลูกค้าของคุณกำลังมองหานักเขียน SEO อยู่ใช่ไหม? คุณต้องการให้ลองใช่มั้ย? ต่อไปนี้เป็นพื้นฐานของการเขียน SEO มุ่งเป้าไปที่นักเขียน SEO มือใหม่

การทำ SEO หรือที่เราเรียกว่า Search Engine Optimization คือการมุ่งเน้นการดึงดูดความสนใจของเครื่องมือค้นหาโดยใช้คำเป้าหมาย หรือวลีที่เฉพาะเจาะจง (เรียกว่าคำหลัก หรือวลีคำหลัก) และใช้เฉพาะในรูปแบบต่างๆ

ตอนนี้เหตุใด SEO จึงมีสำคัญกับเว็บไซต์ของคุณ เนื่องจากเว็บไซต์จำเป็นต้องหาคนที่กำลังค้นหาคีย์เวิร์ด หรือคำค้นหาในคีย์ต่างๆ พวกเขาต้องการให้ผู้เข้าชมมายังเว็บไซต์ และอยู่ในไซต์นั้นเพื่อซื้อผลิตภัณฑ์หรือคลิกที่โฆษณาของตน ดังนั้นพวกเขาต้องมีเครื่องมือค้นหาเพื่อชี้ผู้คนไปยังเว็บไซต์ของพวกเขา วิธีการรับเครื่องมือค้นหาเพื่อชี้ไปที่เว็บไซต์เป็นเพียงบางส่วนในการเขียนของดีที่ดีที่สุดเครื่องมือค้นหากำกับเนื้อหา ข้อความข้างเคียงปัจจัยอื่น ๆ ได้แก่ การมีวิดีโอในไซต์ วิธีที่ผู้อื่นโต้ตอบกับไซต์ และวิธีที่คนอื่น ๆ อ้างถึงไซต์จากไซต์อื่น ๆ นอกจากนี้เมื่อเครื่องมือค้นหาให้ข้อมูลผู้อ่านที่มีศักยภาพมากที่สุด ตอนนี้คุณต้องเขียนถึงผู้อ่านรายนั้นไม่ใช่เครื่องมือค้นหาใช่มั้ย? นี่เป็นความสมดุลที่น่าสนใจ และสนุกสำหรับนักเขียน SEO ที่เหมาะสม เราจึงให้ความสำคัญกับเรื่องการทำ SEO

พื้นฐานของการทำ SEO สำหรับนักเขียน SEO
ขั้นแรกคุณต้องค้นหาวลี “คีย์เวิร์ด” หรือคำสำหรับไซต์

สำหรับนักเขียน SEO ใหม่ ขั้นตอน แรกที่ง่ายที่สุดในการค้นคว้าวลี “คีย์เวิร์ด” เหล่านี้เรียกอีกอย่างว่าคำหลัก คือการไปที่เครื่องมือคำหลักของ Google และลองเล่นกับมันดูสักหน่อยสิ แนะนำให้ไปอีกครั้งในฐานะนักเขียนคนใหม่ไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO ด้วยวลีที่ฮิต และป๊อปสุดซึ่งเข้าสู่เครื่องมือคำหลักดูว่าชุดค่าผสมใดถูกส่งคืนจากการค้นหา และสังเกตคอลัมน์ที่อธิบาย การแข่งขันเป็นอย่างไรสำหรับวลีนั้น มีการค้นหาคำเหล่านั้นกี่ครั้งในหนึ่งเดือนแล้ววิเคราะห์ดูพร้อมกับพิจารณาเพิ่มวลีในการเขียน SEO ของคุณ

เมื่อคุณสร้างวลีที่คุณใช้เว็บเว็บไซต์แล้ว คุณจะต้องป้อนข้อมูลเหล่านั้นในบางพื้นที่ในไซต์ที่คุณเขียน ประกอบด้วย ชื่อเรื่อง และหัวเรื่อง, คำบรรยาย, ชื่อเมตา (ถ้าคุณสามารถเข้าถึงข้อมูลเมตาของหน้าเว็บ
ลิงก์ไปยังหน้าอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับวลีภายในข้อความจริง

การทำ SEO ด้วยมือ
คุณต้องดึงพรสวรรค์ที่คุณมีออกมาใช้ และทำให้เนื้อหาของเนื้อหา SEO มีเนื้อหาสาระที่แท้จริงที่คุณจะสร้างขึ้น คุณต้องทำให้ผู้คนต้องการอ้างอิงไซต์เชื่อมโยงกับเนื้อหา และพูดคุยเกี่ยวกับเนื้อหาของคุณ ในฐานะนักเขียน SEO เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องทราบเกี่ยวกับด้านอื่น ๆ ของการเขียน SEO คุณสามารถเขียนสำเนาที่ดีที่สุดที่ Google เคยวางอุ้งเท้าเล็ก ๆ ไว้ แต่คุณอาจไม่ได้รับการค้นหาเป็นจำนวนมากเลยทำไม? ผลการค้นหาจะยังเชื่อมโยงโดยวิธีการอื่น ๆ ที่สามารถโต้ตอบกับเว็บไซต์ของคุณ และดูที่เว็บไซต์ของคุณ

หากเว็บไซต์ของคุณขาด “พลัง” นั่นคือถ้าไซต์ของคุณไม่ได้รับการพิจารณาว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่องที่จะส่งผลต่อการค้นหาของคุณ หากเว็บไซต์ของคุณเพิ่งสร้างขึ้นใหม่ ซึ่งอาจเป็นสาเหตุหนึ่ง หากไซต์ของคุณมีคำหลักมากเกินไป หรือไม่ได้อ่านเป็นมนุษย์คุณจะถูกลดผลการค้นหาลง

สิ่งที่เว็บไซต์ต้องการนอกเหนือจากการทำ SEO ผู้เชี่ยวชาญคือปฏิสัมพันธ์ คนที่ชี้ไปยังไซต์จากที่อื่น ๆ เช่น Twitter หรือเว็บไซต์ที่มีสิทธิ์อื่น ๆ และบอกว่าคุณควรอ่านข้อมูลนี้!

คีย์เวิร์ด Keyword คำหลัก
คำหลักเป็นส่วนสำคัญในเว็บไซต์ของคุณ ผู้เข้าชมค้นหาพวกเขาออนไลน์และหวังว่าพวกเขาจะถูกนำไปยังไซต์ของคุณ อย่างน้อยที่สุดถ้าคุณได้ทำวิจัยของคุณ คุณจำเป็นต้องดึงดูดการเข้าชม และคุณต้องมีการเข้าชมที่เหมาะสม คนที่ค้นหาคำหลัก “เบส” จะไม่อยู่ที่ไซต์เกียร์ตกปลาของคุณนาน ๆ หากลูกค้าที่เข้าชมเว็บไซต์ของคุณต้องการกีตาร์ตัวใหม่

การขาดคำและวลีที่เลือกสรรไว้ในเว็บไซต์ของคุณเป็นข้อผิดพลาดที่น่ากลัวอย่างยิ่งที่ต้องทำเนื่องจากสไปเดอร์ของเครื่องมือค้นหาขึ้นอยู่กับเนื้อหาเหล่านี้เพื่อค้นหาไซต์ของคุณ รวมถึงผู้ใช้เครื่องมือค้นหา หากคุณไม่ได้กำหนดเป้าหมายคำหลักเฉพาะและแม่นยำสำหรับเว็บไซต์ของคุณคุณจะไม่พบได้ง่าย ระยะเวลา

คำหลักที่ขาดเป้าหมายไม่เท่ากับการเข้าชม
ตัวอย่างเช่นหากคุณขายหนังสือศิลปะมือสอง เพียงแค่แทรกคำว่า “หนังสือ” ที่ไม่เฉพาะเจาะจงลงในแท็ก Meta และเนื้อหาของเว็บไซต์แล้วให้คาดเดาได้อย่างไร คุณไม่เพียงแต่จะไม่ปรากฏในผลการค้นหาอย่างน้อย 15 หน้าแรก แต่ผู้ใช้ที่ค้นพบเว็บไซต์ของคุณจะออกจากไซต์ทันทีที่ไปถึงหน้าเว็บของคุณ เพราะคีย์ที่ค้นไม่ตรงกับความต้องการนั่นเอง เพราคีย์ “หนังสือ” ที่ผิดพลาดนั่นเอง

คำหลักเพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์
ไม่ต้องสงสัยเลยว่าหากคุณสามารถวางวลีคำหลักที่มีการวิจัยไว้เป็นอย่างดีลงในเนื้อหาและโครงสร้างเว็บไซต์ของคุณคุณจะดึงดูดผู้ค้นหาไซต์ของคุณมากขึ้นและให้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้นเพราะพวกเขาสามารถหาสิ่งที่ต้องการได้ สำหรับ

เหนือกว่าสิ่งอื่นใด การจัดอันดับสูงการเข้าชมที่เพิ่มขึ้น ฯลฯ เป้าหมายด้านบนควรเป็นประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดสำหรับทุกๆคนที่เข้ามายังเว็บไซต์ของคุณและทำให้แน่ใจว่าวลีคำหลักของคุณตอบสนองความต้องการของพวกเขาเป็นส่วนใหญ่ .

เทคนิค SEO เพื่อหลบหลีกสไปเดอร์
การบรรจุคำหลัก การบรรจุรายการยาว ๆ ของคำหลัก และสิ่งอื่น ๆ ลงบนเว็บไซต์จะทำให้เว็บไซต์ได้รับการลงโทษโดยเครื่องมือค้นหาโดยสิ้นเชิง และถือว่าเป็นการบรรจุคำหลัก เรียนรู้วิธีหาและวางคำหลัก และวลีไว้ในเว็บไซต์ของคุณด้วยบทความนี้เรียนรู้ว่าที่ไหน และจะใส่คำหลักในหน้าเว็บไซต์ของคุณอย่างไร

ข้อความที่มองไม่เห็น ข้อความที่ มองไม่เห็นเป็นสิ่งที่ดูเหมือน; โดยทั่วไปเทคนิคนี้รวมถึงการสร้างรายการของคำหลักในข้อความสีขาวบนพื้นหลังสีขาวในความหวังในการดึงดูดแมงมุมเครื่องมือค้นหาอื่น ๆ นี่ไม่ใช่วิธีที่ดีในการดึงดูดผู้ค้นหาหรือซอฟต์แวร์รวบรวมข้อมูลของเครื่องมือค้นหาและสร้างประสบการณ์การใช้งานที่ไม่ดีแก่ผู้เข้าชมเว็บไซต์

หน้าประตู หน้าประตูเป็นพื้นหน้า “ปลอม” ที่ผู้ใช้จะไม่เคยเห็น เป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับสไปเดอร์ของเครื่องมือค้นหาและพยายามหลอกลวงเครื่องมือค้นหาในการจัดทำดัชนีไซต์ให้สูงขึ้น อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับหน้าประตู , และทำไมเจ้าของเว็บไซต์ไม่ควรใช้เทคนิคนี้ในการปรับปรุงการจัดอันดับเว็บไซต์ของตนผิดจรรยาบรรณร่มรื่นหรือเพียงแค่ไปตามบรรทัด SEO จะดึงดูด; หลังจากที่ทุกเทคนิคเหล่านี้จริงทำงานชั่วคราว พวกเขาจะจบลงด้วยการจัดอันดับการค้นหาไซต์ที่สูงขึ้น นั่นคือจนกว่าไซต์เดียวกันเหล่านี้จะถูกห้ามใช้วิธีปฏิบัติผิดจรรยาบรรณ ก็ไม่คุ้มค่าความเสี่ยง ใช้เทคนิคการเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องมือค้นหาที่มีประสิทธิภาพเพื่อให้ไซต์ของคุณได้รับการจัดอันดับที่สูงขึ้นและหลีกเลี่ยงสิ่งที่ดูเหมือนว่าอาจเป็นไปในแนวทางที่เครื่องมือค้นหากำหนดไว้สำหรับเว็บมาสเตอร์ นี่คือสองบทความที่จะช่วยคุณในการทำความเข้าใจเกี่ยวกับการเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหา

ตำนานการเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหา TOP10 – เลิกใช้แล้ว! : มีข้อมูลที่ไม่ถูกต้องมากมายเกี่ยวกับสิ่งที่ SEO เป็นจริง ในบทความนี้เราจะพูดถึงสิ่งที่ผู้ค้นหาและผู้ใช้เครื่องมือค้นหาต้องการจริงๆ
สิบขั้นตอนในไซต์ที่มีการใช้งานอย่างเหมาะสม: เคล็ดลับที่เป็นประโยชน์คุณสามารถใช้งานได้ในเว็บไซต์ใด ๆ ที่มีเวลาและความพยายามน้อยที่สุด.

ติดตามได้ที่นี่