สร้างรายได้ด้วยเว็บไซต์ สร้างงาน สร้างเงินที่บ้านของคุณมันง่ายมาก

329
views

วิธีสร้างรายได้ที่บ้าน ง่ายๆ แค่มีเว็บไซต์ก็สร้างรายได้ที่บ้านได้แล้ว

เริ่มต้นด้วยการสร้างเว็บไซต์เป็นของตัวเอง โดยเราจะดูแลการจัดทำเว็บไซต์ให้ในทุกขั้นตอน สำหรับท่านที่ไม่มีความรู้เรื่องเว็บก็สามารถสร้างรายได้ที่บ้านได้ เรามีคู่มือแนะนำการใช้งานเว็บไซต์ทุกขั้นตอน สามารถเขียน ใส่รายละเอียด แนบภาพประกอบลงในเว็บไซต์ได้ด้วยตัวเอง ให้คำปรึกษาตลอดการใช้งาน

สร้างรายได้ได้อย่างไร แหล่งรายได้มาจากไหน ใครจะจ่ายรายได้ให้คุณ ขายสินค้าแนวไหนดี
การสร้างรายได้จากเว็บไซต์มีหลายรูปแบบ อธิบายพอสังเขปเพื่อความเข้าใจในการสร้างรายได้ออนไลน์ที่บ้าน

– สร้างรายได้จากการขายสินค้าผ่านเว็บไซต์ โดยคุณจะต้องมีสินค้าเป็นของตัวเอง หรือเป็นนายหน้าโดยการติดต่อเจ้าของสินค้าแล้วนำมาลงในเว็บไซต์ของคุณใส่รายละเอียดสินค้า ที่อยู่ในการติดต่อ เบอร์โทรศัพท์ ไอดีไลน์ อีเมล์ โดยเราจะสร้างเว็บไซต์ให้คุณ และโปรโมทเว็บไซต์ให้คุณผ่านเว็บไซต์ข่าว, โปรโมทแบนเนอร์ลงบนเฟซบุ๊ก, ลงแบนเนอร์ในเว็บไซต์ข่าวในเครือเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายทุกวัน และการโปรโมทอื่นๆ โดยเราจะแจ้งให้ทราบในภายหลัง เมื่อเราได้โปรโมทในเว็บไซต์ในเครือของเราแล้ว

– สร้างรายได้ด้วยการเขียนบทความของคุณ อาจเป็นบทความที่หลากหลายที่คุณเขียนขึ้นมาเอง หรือเรียบเรียงเนื้อหาขึ้นเช่น บทความด้านอาหาร, แหล่งท่องเที่ยว, ศิลปะวัฒนธรรม หรืออื่นๆที่คุณคิดว่ามีผู้เข้ามาอ่านและเป็นผู้ติดตาม ถามว่าเมื่อมีคนเข้ามาอ่านบทความของคุณแล้ว จะได้รายได้มาจากไหน? รายได้จากการเขียนบทความของคุณ เราแนะนำให้คุณสร้างบทความ 10 เรื่อง ลงบนเว็บไซต์ จากนั้นคุณเข้าไปสร้างเพจในเฟซบุ๊กส่วนตัวขึ้นมา 1 เพจ เพื่อเชื่อมต่อบทความเข้ากับบทความทันใน Aaudience-Network (อ่านรายละเอียดเกี่ยวกับการสร้างรายได้ที่นี่) หลังจากนั้นนำบทความในเว็บไซต์พร้อมลิงค์บทความของคุณลงในเฟซบุ๊กแฟนเพจที่เราสร้างไว้แล้ว เมื่อบทความถูกเผยแพร่ลงในเฟซบุ๊ก จะมีโฆษณาจากเฟซบุ๊กแทรกอยู่ในบทความของคุณออโตเมติก เมื่อมีผู้เข้าชมบทความของคุณ เฟซบุ๊กจะจ่ายเงินค่าโฆษณาให้โดยการโอนเข้าบัญชีธนาคารของคุณ อาจเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นและประหลาดใจ แต่มันสามารถทำได้จริง สร้างรายได้จริงให้คุณแม้อยู่ที่บ้าน นอกจากเว็บไซต์สร้างรายได้จากเฟซบุ๊กแล้ว ยังสามารถส่งชื่อเว็บไซต์ของคุณเข้าไปที่ Google เพื่อขอโค้ดโฆษณาจาก Google Adsense ที่คุณอาจเคยเห็นในเว็บไซต์อื่นๆ จะมีโฆษณาสวยๆ แทรกอยู่ในบทความนั้นๆด้วย เมื่อมีผู้ชมคลิกเข้าชมโฆษณา Google ก็จะจ่ายเงินเข้าบัญชีของคุณด้วยเช่นกัน รายละเอียดจะอธิบายให้ทราบในภายหลัง นอกจากโฆษณาจากเฟซบุ๊ก, Google Adsense แล้วเรายังสามารถขายโฆษณาด้วยตัวเองนำแบนเนอร์ที่เราขายได้ไปวางไว้ในเว็บไซต์ของเราเพื่อสร้างรายได้อีกทางหนึ่ง ในเว็บ ขายสินค้าในเว็บไซต์ของเราได้อีกด้วย ขอคำแนะนำเพิ่มเติมจากเราได้ทุกวัน ยินดีให้คำปรึกษาฟรี

สอบถามรายละเอียดที่ มารตี/Maratee โทร.084-319-3689