ที่ดินเนื้อที่ 4-2-32 ไร่ พร้อมรีสอร์ทโฮมสเตย์ มีบ้านพักหลังใหญ่ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และโรงครัว 1 หลัง, มีเรือนรับรอง 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 หลัง, มีโรงจอดรถและห้องเก็บของ จอดรถได้ 4 คัน 1 หลัง, มีโรงครัวทำอาหารแยก 1 หลัง, มีบาร์เบียร์ และกาแฟ ที่รับประทานอาหาร 1 หลัง, มีโรงเลี้ยงไก่ 1 หลัง, มีสระน้ำใหญ่เลี้ยงปลา 1 สระ, มีสระน้ำเล็ก 1 สระ

จะซื้อเก็บ ซื้อเก็ง ซื้อทำธุรกิจทัวร์ ท่องเทียว รีสอร์ท ที่พัก โฮสสเตย์ หรือทำสวนผลไม้ เรายินดีขายพร้อมโอน มีโฉนด นส.4ก. ถูกต้องตามกฎหมาย พิเศษไปกว่านั้นเราให้ท่านเสนอราคาซื้อได้เอง ถ้าเราพอใจเราขายให้ท่านทันที

มีผลไม้ปลูกในสวนมะพร้าวน้ำหอม, มะพร้าวกะทิ, มังคุด, เงาะ, ขนุน, ไผ่หวาน, มะขาม, ชมพู่, มะม่วง, กระท้อน, สะตอ, ไม้ประดับอื่นๆ เช่นไม้ละหาด, ไม้สน, ไม้ตะเคียน

รายได้จากการขายมะพร้าวน้ำหอมและมะพร้าวกะทิได้เดือนละประมาณ 6,000-12,000 บาท
รายได้จากโฮมสเตย์เดือนละประมาณ 50,000-100,000 บาท

ที่ดินติดกับสถานีรถไฟบ้านชะมวง อยู่ใกล้แหล่งชุมชนบ้านชะมวง ใกล้ตลาด ใกล้โรงเรียน ใกล้วัด ด้านหน้าและด้านข้างติดทางสาธารณะทั้งสองด้าน

ห่างจากทะเลหาดสวนหลวง อ.บางสะพานประมาณ 2 กม. รีสอร์ทโฮมสเตย์ใช้งานร่วมกับรีสอร์ทหน้าชายหาดริมทะเล

เป็นรีสอร์ทโฮมสเตย์ขนาดเล็ก สำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติพัก มีเนื้อที่ว่างพอสำหรับการขยายกิจการในอนาคตได้อีกหากมีความพร้อม บรรยากาศธรรมชาติ ร่มรื่นสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน

ทุนผู้ซื้อสามารถเสนอราคาซื้อได้เอง หากเจ้าของพอใจขายให้ทันที เจ้าของได้ว่าจ้างบริษัทรับประเมินราคาที่ดินรวมสินทรัพย์ เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 ประเมินสินทรัพย์ทั้งหมดรวม ราคา 28,873,950 บาท

ทุนผู้ซื้อสามารถเสนอซื้อในราคาต่ำกว่า หรือสูงกว่าราคาประเมินก็ได้ หากสนใจต้องการซื้อจริง เจ้าของพอใจในราคา ยินดีขายพร้อมโอนให้ทันที

ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร.084-319-3689 (คุณธนิต)